image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2023
Lượt xem: 49
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Chiều ngày 31/10/2023, Đảng ủy xã An Thắng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Yến, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện; lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã và các ông, bà Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, Phó trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận cơ sở.

Tại hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp các đại biểu được nghe lãnh đạo xã thông báo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 9 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Qua nghe báo cáo các đại biểu đã đồng tình và nhất trí với các nội dung nêu trong báo cáo. Các đại biểu đã có những ý kiến đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã trong buổi đối thoại làm rõ các vấn đề như: Đề nghị Nhà nước tiếp tục hỗ trợ làm đường giao thông nông thôn; đề nghị xã quy hoạch mở rộng khu nghĩa trang nhân dân; đề nghị các cơ quan chức năng sớm đấu nối đường điện thắp sáng cho Nhân dân sử dụng; cấp xi măng cho nhân dân làm đường ngõ xóm; hỗ trợ kinh phí sửa chữa, tu bổ nhà văn hóa thôn; tìm giải pháp để nhân dân thôn Xuân Sơn được sử dụng nguồn nước sạch sinh hoạt nhà máy nước Cầu Nguyệt.

Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã An Thắng đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh giải quyết, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã đã tiếp thu giao cho công chức chuyên môn nghiên cứu, tham mưu để có hướng giải quyết kịp thời, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, cấp ủy, chính quyền sẽ tiếp thu và phản ánh tới cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

BTV Xã An Thắng
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới